Friday, August 10, 2012

Phim Thiên Thần & Ác Quỷ 2009 (HD)

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Thiên Thần & Ác Quỷ - Angels & Demons 2009 (HD)
Thiên Thần & Ác Quỷ - Angels & Demons
Bộ Phim Thiên Thần & Ác Quỷ - Angels & Demons 2009 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim:  Thiên Thần & Ác Quỷ - Angels & Demons 2009 (HD)
Đạo diễn: Ron Howard
Diễn viên: Tom Hanks, Ayelet Zurer, Ewan McGregor, Stellan Skarsgard, David Pasquesi, Pierfrancesco Favino
Thể loại: Phim Hành Động,
Sản xuất: Columbia Pictures
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 90 phút
Năm phát hành: 2009
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Thiên Thần & Ác Quỷ - Angels & Demons 2009 (HD)": Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Dan Brown, phim là phần tiếp theo của "The Da Vinci Code", phát hành năm 2006 tuy câu truyện trong phim được diễn ra trước thời điểm xác định của "The Da Vinci Code".
Xem trailer:
Sau cái chết bí hiểm của nhà vật lý người Italia là Leonardo Vetra, giáo sư biểu tượng học Robert Langdon đến từ Harvard đã lên đường đến Vatican và gặp gỡ Vittoria Vetra – con gái của ông và cũng là một nhà khoa học xinh đẹp của tổ chức CERN để giải mã những ký hiệu để lại trên ngực nạn nhân.
Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Thiên Thần & Ác Quỷ - Angels & Demons 2009 (HD)

Những manh mối đã dẫn dắt họ tìm kiếm khắp nơi trong Tòa thánh, để dần phát hiện ra những dấu tích về một tổ chức ngầm khét tiếng trong quá khứ là nhóm “Người ngộ đạo”, cũng như những hiểm họa sắp diễn ra mà tổ chức này muốn nhằm vào Thiên Chúa giáo và Tòa thánh Vatican.
Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Thiên Thần & Ác Quỷ - Angels & Demons 2009 (HD)

Giáo Hoàng tạ thế nên Hồng y đoàn đã có một cuộc họp kín bình bầu tân Giáo Hoàng, tuy nhiên ngay trước vòng bầu chọn, lần lượt cả bốn ứng viên đều bị bắt cóc một cách mờ ám.
Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Thiên Thần & Ác Quỷ - Angels & Demons 2009 (HD)

Một kế hoạch phá huỷ St. Peter's Basilica đang dần dần lộ rõ manh mối, quả bom huỷ diệt đằng sau những bức tường cổ kính  đang đếm ngược thời gian. Và những chứng cứ sát nhân, những biểu tượng mật mã cổ đại mà Langdon thu thập được đã chỉ rõ tất cả những âm mưu đen tối đó thuộc về nhóm Người ngộ đạo, trong khi lịch sử đã ghi lại sự diệt vong của tổ chức này từ rất lâu.
Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Thiên Thần & Ác Quỷ - Angels & Demons 2009 (HD)


Bạn đang xem bộ phim Thiên Thần & Ác Quỷ - Angels & Demons 2009 (HD) online tại thế giới Phim HD. Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ và thoải mái tại website: wWw.XemPhimOnline.Newscn.Vn nhé! Happy all^^

[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/6lUjue9cqz_G8ptYru4SuIFQAoMupv5ZXgbLyk99ZlM|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/7GrAWqUdM2xS59UT5t4BdIFQAoMupv5ZXgbLyk99ZlM|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/3kPqRoUFPgtRTCQgFaPcFYFQAoMupv5ZXgbLyk99ZlM|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/_dtkqdxn_o7HZKg9yov4eoFQAoMupv5ZXgbLyk99ZlM|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/PNJCW2XEIfGQNf6We0XEMIFQAoMupv5ZXgbLyk99ZlM|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/8gI4GENAzqxuo0rOjkQRAYFQAoMupv5ZXgbLyk99ZlM|7;https://picasaweb.google.com/lh/photo/spyRPSoJxONaYG_fVKtLL4FQAoMupv5ZXgbLyk99ZlM|8;https://picasaweb.google.com/lh/photo/ZU7ACeddB7Qy-xQ9RABxtIFQAoMupv5ZXgbLyk99ZlM|9;https://picasaweb.google.com/lh/photo/x_cdqKQbulg9BrZP84GmbIFQAoMupv5ZXgbLyk99ZlM|10-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/ZEk6_XNoty-SaANo0gN4EYFQAoMupv5ZXgbLyk99ZlM|[/id]

No comments:

Post a Comment

Thông báo

PHIM MỚI NHẤT

Phim Bộ Mới Cập Nhật

Tâm Lý