Thursday, December 16, 2010

Phim Muu Dung Ky Phung, Xem Phim Muu Dung Ky Phung Online 2010

Xem Phim Muu Dung Ky Phung

Xem Phim Muu Dung Ky Phung

Xem phim cổ trang, võ thuật Hồng Kông 2010: Phim Mưu Dũng Kỳ Phùng online
Xem Phim Mưu Dũng Kỳ Phùng , với các diễn viên nổi tiếng: Mã Tuấn Vỹ , Trịnh Hy Di, Lê Diệu Tường, Hạ Vũ , La Quán Lan , Diêu Tử Linh …
Đạo diễn: Đang cập nhật
Thể lọai: Phim cổ trang, võ thuật
Sản xuất: Hồng Kông
Năm: 2010

Xem giới thiệu chi tiết phim cổ trang, võ thuật Hồng Kông 2010: Phim Mưu Dũng Kỳ Phùng online:

Xem Phim & Download Phim Online

Trần Tế Muội ở huyện Lương Từ làm nghề nông, giỏi võ nên hay giúp dân làng bắt trộm, có rất nhiều cha mẹ nuôi vì ngày xưa cha Tế Muội giúp đỡ dân làng khỏi chết đói. Tạ Hoàng Thượng là con ông chủ Tạ, muốn có 1 chức quan nên cha giúp cho Hoàng Thượng làm chức quan nông, trông coi lúa cho dân, thuê Cháo Phở Mì Cơm làm lính đi theo, mời Đới Tòng Văn làm đại lão gia, 1 người không bao giờ nói. Trong ngày đầu làm quan, gạo cúng tế bị mất trộm, Hoàng Thượng dùng kế biết được là do cha mẹ Xuân Hạ Thu Đông của Tế Muội làm, thì ra gạo bị quan làng khác lấy mất nên bây giờ phải lấy gạo cúng tế. Vì thế nên Hoàng Thượng cùng mọi người đến làng bên tìm hiểu sự việc.

Tế Muội gây nhiều rắc rối cho Hoàng Thượng. Mọi người đến xem người lấy gạo của dân làng, là quan huyện Lôi Phi Long, mọi người xích mích với Lôi Lão Hổ, con trai quan huyện, nên bị giải về xử. Mọi người phải tìm cách giả hối lộ để tìm người chi viện tới xử Lôi quan huyện. Tòng Văn không muốn Tế Muội bị liên lụy nên tìm cách đuổi cô đi, không ai nói mưu kế với Tế Muội, nên khi Hoàng Thượng giả làm tù nhân thì Tế Muội tới cứu làm hỏng kế hoạch, Tế Muội bị la nên bỏ đi.

Không có ai tới giúp Hoàng Thượng, rồi các thuộc hạ bị Lão Hổ dùng mấy cực hình, nên Tòng Văn phải nói là nhà Hoàng Thượng được vua ban cho cái chén miễn chết, Lôi quan huyện mới tha cho nhưng phải mang cái chén tới cho xem thì mới thả đi. Tế Muội và Tòng Văn về phủ yêu cầu ông Tạ tới, nhưng ông Tạ đi vắng, mang theo cái chén, nên bà Tạ đi cùng, kêu quản gia giả làm ông Tạ rồi lấy cái chén copy mang đi, giữa đường đi làm bể mất nên lấy lại cái chén khác và nói đó là chén hoàng thượng ban cho, nhà họ Lôi tin là thật, sau đó lỡ tay làm bể chén, sợ tội nên đền nhiều tiền cho Hoàng Thượng. Cuối cùng Hoàng Thượng trở về mang theo nhiều gạo, Tế Muội được mọi người ngưỡng mộ.

Tế Muội muốn làm vệ sĩ cho Hoàng Thượng nhưng không được. Tòng Văn trở về quê, nhớ lại chuyện vợ tự tử. Hoàng Thượng bị Tế Muội theo hoài nên nghĩ kế đuổi, làm Tế Muội té sông, lúc tỉnh dậy thấy mình được thay đồ nên nghĩ Hoàng Thượng sàm sỡ, nên gặp Hoàng Thượng là đánh. Lúc đó có 1 nữ thích khách muốn giết Hoàng Thượng nhưng mọi người lại tưởng là Tế Muội. Rồi Tế Muội và nữ sát thủ xuất hiện, mẹ Hoàng Thượng lộ diện hồi trẻ là người có võ công, 3 người đánh nhau bắt được nữ sát thủ….

No comments:

Post a Comment

Thông báo

PHIM MỚI NHẤT

Phim Bộ Mới Cập Nhật

Tâm Lý